ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆคลอดลูกใหม่ๆมีใครโดนบังคับไม่ให้กินเนื้อกินผักบ้างค่ะ เราโดนที่บ้านไม่ให้กินผักหรือกินอะไรเลยนอกจากข้าวเปล่าๆ ลูกจะได้รับสารอาหารมั้ยค่ะ

20 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างอะ อยุบ้านสามีเเม่สามีก้อชอบทำพวกเเกงเลียง ผัดขิงให้กิน หมอบอกเเม่กินได้ทุกอย่างนะคะยกเว้นของหมักดอง เราเชื่อหมอจัดทุกอย่าง55555