แม่ๆคลอดรพ.ไหนกันบ้างคะ

แม่ๆคลอดรพ.ไหนกันบ้างคะ ค่าคลอดเท่าไหร่กันบ้านเอ่ย หรือใช้สิทธิอะไรกัน พอดีอยากศึกษาข้อมูลของแต่ละรพ. ตอนนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะคลอดที่ไหนเลย ขอเป็นแนวทางหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

10 ตอบกลับ

โรงบาลราชธานี เอกชน คลอดเอง 30,000 ผ่า 42,000 โรงบาลอยุธยา คลอดเอง 5,000 ผ่า 15,000 ที่อยุธายาค่ะ