สอบถามแม่ๆ เรื่องประจำเดือนค่ะ

แม่ๆคลอดน้องได้กี่เดือนถึงเป็นประจำเดือนคะ ทางนี้ 1 เดือนพอดี น้ำคาวปลากำลังจะหมด ประจำเดือนต่อเลย 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยค่ะ บ้านนี้ลูกได้เดือน น้ำคาวปลาหมด ประจำเดือนมาต่อเรยจ้า

เลือดมาหลังน้ำคาวปลาหมด ไม่ใช่ประจำเดือนค่ะ บ้านนี้มาหลังคลอด 2 ปีค่ะ

2y ago

บ้านนี้เป็นเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ จะค่อยๆ จางลงและหายไป จำไม่ได้ว่ากี่วัน