คลอดตามกำหนดมั้ยคะ

แม่ๆคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ 36+4 คะ ตื่นเต้นมากคะ

22 ตอบกลับ

มาก่อนค่ะ แล้วแต่คน บ้านนี้มา 38+5 ค่ะ มาเลย 38+3 ยังไปหาหมอสบายๆเลยค่ะ ทำใจให้สบาย เตรียมร่างกาย ด้วยโยค่ะท่าเตรียมคลอดค่ะ หรือฝึกลมหายใจก่อนคลอดจริงนะค่ะ

2​คนแรกครบกำหนดพอดีคะ​ แต่ท้องนี้ประคองอาการมาตั้งแต่ม​ 34วีค​ วันนี้เริ่มปวดหนักหน่วงมาก​ คิดว่าน่าจะใกล้แล้ว กำหนดคลอด​7​ ก.ค.ค่ะ​

5y ago

ของบ้านนี้ ก็หน่วงบ่อยคะ เริ่มเดินยากแล้ว อยากให้ครบสัก 38 สัปดาห์ค่ะ ลุ้นๆคะ สู้ๆ

สายสะดือพันคอเลยต้องผ่าคลอด กำหนดฤกษ์ หลังจาก 38 สัปดาห์ ระยะปลอดภัยค่ะ ผ่าตอนครบ 39 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเกินไป40+4คะ ตอนนี้ท้องสอง39wรอลุ้นคะ

ก่อนกำหนด1สัปดาห์ค่ะแม่แต่ก็ถือว่าคลอดตามกำหนด

เราตลอดหลังกำหนดวีคนึงจ้า เกือบต้องผ่าแล้วอ่ะ

ลูกชายคลอดตอน36week28day ค่ะ คุณแม่สู้ๆน้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 07.01.2019 แต่มาก่อน 21.12.2018

40+2​ค่ะ​ ผ่าคลอด​ ได้ลูกสาวค่ะ

38+3 ค่ะ คลอดธรรมชาติ