37+6ค่ะไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกใสหรือมูกเลือดจู่ๆก็เจ็บท้อง3วันเต็มๆค่ะไปรพ.ปากมดลูกเปิดครึ่งเซ็น

บ้านนี้ 39+5 ค่ะ อีกสองวันครบกำหนดคลอดพอดีค่ะกว่าน้องจะยอมออกเจ็บท้องคลอดไป4วันเลยค่ะ😅

40+2ค่ะ เจ็บท้องอยากเดียวตอนแรกคิดว่าปวดอึ แต่อึไม่ออก เจ็บถี่ขึ้น ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำคร่ำ

คลอดสัปดาห์ที่40จ้ะ ผ่าคลอด เพราะมีเนื้องอกในมดลูกด้วย4กัอนเลยนะใหญ่ด้วยก้อนละ3-4-6-9 C.m

37+2 ค่ะ อีก 2 วันก้อจะถึงวันที่หมอนัดผ่าแล้วน้องไม่ยอมค่ะ เลือกวันเอง ขอออกก่อน 😂

39 พอดีเลยค่ะ อีก2 สัปดาห์ถึงวันนัดผ่าคลอดแต่น้องไม่รอน้องอยากออกก่อน🤣

ของเราน้องรีบออกค่ะ ได้แค่ 37+6 น้ำคร่ำแตกด้วยก็เลยต้องคลอด🤣🤣

39+3 ค่ะ น้ำเดิน 19.00 เริ่มปวด 21.00 คลอด 23.00 ค่ะ น้องออกมาเร็วมากเลย

37+5ค่ะ น้ำคร่ำแตก+เร่งคลอด ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดอะไรเลยค่ะ

39wค่ะโดนหมอกระตุ้นน้ำคล่ำแตกเลยโดนยาเร่งคลอดค่ะ