ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคลอดน้องตอนกี่สัปดาค่ะ

39 ตอบกลับ

2 ท้องแรกคลอดตอน 38+ ค่ะ ท้องนี้รอลุ้นว่าจะเหมือนกันกับพี่ๆ รึป่าว

ท้องแรก36+4สัปดาห์ ท้องสอง37+6สัปดาห์

ท้องแรก40+2ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

40+1คะ ตอนนี้น้องได้8เดือนแล้วจ้า

ท้องแรกคลอดน้องตอน40วีค3วันจ้า

บ้านนี้ท้องแรก​38+3​ ท้อง2​ 39+1ค่ะ

บ้านนี้นัดผ่าตอน39+1 วีค ค่ะ

คนแรก40+5คนที่สอง38จ้า

39+5 ค่ะ น้ำหนัก 3530ค่ะ

40วีค ท้องแรกค่ะ