กลัวแผลฝีเย็บแตก

แม่ๆคลอดธรรมชาติ กี่วันคะแม่ๆถึงอึกัน กลัวแผลฝีเย็บแตกค่ะสอบถามเพื่อความรู้ #ท้องแรก ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้5วัน ไม่ใช่ไม่ปวดแต่เจ็บไม่กล้าอึค่ะ🤣 วันนั้นตอนเช้าแฟนซื้อมะละกอสุกมาให้กินแล้วก็กินเยอะมากไม่ถึง2ชม.พรวดเลยค่ะถ่ายไม่แข็งโล่งท้องเลย แต่ก็ยังเจ็บๆตอนล้างแผลตึงมาก😆

2y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกลัวแผลแตกค่ะ