ปจด.หลังคลอด

แม่ๆคลอดกี่เดือนค่ะ ถึงเป็นปจด.

5 ตอบกลับ

1เดือนหลังคลอดประจำเดือนก็มาเรยค่ะ มาไวมาก

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ประมานเดือนกว่าๆ ปจด.ก้มาเลยค่ะแม่ ตกใจมาก ทำไมมาเร่ว 555

มันแล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนคะ

บ้านนี้เดือนครึ่งเหมือนกัน..

ตอนท้องแรก1เดือนก็มานะค่ะ

5y ago

เหมือนกัเลยค่ะแม่ ตอนแรกแอบกังวล ทำไมมาเร็วมาก

1 เดือนค่ะ