หลังคลอด

คุณแม่ๆหลังคลอด เปน ปจด ตอนกี่เดือนคะ

25 ตอบกลับ

จะ 11 เดือนแล้วยังไม่เป็นเลยค่ะ แม่บางท่านเป็นตั้งแต่ 2 เดือน แล้วแต่ร่างกายคนค่ะ

5y ago

นานจัง555 จะ3เดือนแล้วยังไม่เปนเลยคะ

บ้านนี้ก็ปาเข้าไป2เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเลยจร้า

ของเราผ่าคลอดเดือนกว่ามาจ้าไม่ได้ให้นมลูกนะคะ

1เดือนมาเลยค่ะ หมอบอกว่ามาเร็วระวังจะมีลูกง่าย

6เดือนแล้วยังไม่มาค่ะ แต่ดีแล้วไม่อยากเป็น😅😅😅

บ้านนี้ผ่าคลอดตอนนี้เดือนกว่ายังไม่มาเลยค่ะ

3 เดือนกว่าค่ะมาแล้ว ลูกไม่ได้เข้าเต้าเลยมาไว

ตอนนี้คลอดแล้ว7เดือน ยังไม่มาเลยคร่า

บ้านนี้มาตอนน้องได้2เดือนกว่าจ้า

10เดือนครึ่งแล้ว ยังไม่มีมาเลยค่ะ