ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคหรอคะ บ้านนี้38+5แล้วยังไม่มีอาการเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงเลยค่ะนอนรอวนไปอยากเจอหน้าลูกแล้วแต่ลูกไม่ยอมออกมีวิธีไหนให้ลูกอยากเจอโลกภายนอกไหมคะ กลัวโดนเร่งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้40+2ไม่มีอาการไรเลยรออย่างเดียว

1y ago

บ้านนี้คงต้องรอต่อไปค่ะ

39+4ค่ะ บ้านนี้ปั๊มนมเร่งเอาค่ะ เพราะนมไหล

เรียกพ่อช่วยเลยค่ะ เต็มเหนี่ยวไปปปป😚

ท้องแรก39+5 ท้องสอง38+3ค่ะ

ท้องที่เท่าไหร่คะแม่

1y ago

ท้องแรกค่ะ

มีแค่ รอเท่านั้นคะ

บ้านนี้39+6 เลยงับ

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่า

41+3วิค ค่ะ

ท้องแรก40+2

1y ago

โดนเร่งคลอด+เจาะน้ำคร่ำด้วยค่ะปากมดลูกเปิด4เซนแล้วหมอเลยให้ยาเร่งค่ะ