แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ เรากำหนดคลอด6กันยา รู้สึกเหมือนลูกอยากจะออกก่อน555 เจ็บร้าวไปหมด ท้องปั้นบ่อย เจ็บท้องจี๊ดๆเป็นๆหายๆ ปวดระหว่างขาหนีบ ลุกเดินลำบากมาก ตอนนี้ได้37+1

1 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้าแม่ เมื่อวานก่อนมีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยปวดหลังมาก ไปหาหมอหมอให้ยามากินเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ จะได้คลอดก่อนกำหนด💘