ทำความสะอาดฟัน

แม่ๆครับ หนุอายุ 10เดือน 7วัน มีฟันสวยขึ้น2ซี่แล้ว หนูเริ่มแปรงฟันได้ยังครับ วันที่21นี้ ป้าหมอนัดฉีดวัคซีนแล้วก็ตรวจฟันกับเคลือบฟลูออไรด์ครับ ถ้าเริ่มแปรงได้เลยหนูควรใช้ยาสีฟันและแปรงแบบไหนครับ #ของคุณสำหรับคำแนะนำครับผม

ทำความสะอาดฟัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของ molar bear ค่ะทั้งยาสีฟันและแปรง เจ้าของสินค้าเป็นหมอฟันเด็กโดยเฉพาะ เริ่มใช้ยาสีฟันได้เลยตั้งแต่ฟันขึ้น ใช้ผ้าชุปแล้วเช็ด แต่ถ้าพ้นเหงือกมาแล้ว 2-3มิลใช้แปรงได้เลย

3y ago

บ้านนี้น้อง 8 เดือน ใช้ยาสีฟันที่เด็กกินได้หน่ะค่ะ ยี่ห้อ kindee ค่ะ