ลดน้ำหนัก​หลังคลอด

แม่ๆคยไหนมีวิธีลดน้ำหนัก​หลัง​คลอด​บ้างค่ะ เป็นแม่ให้นมค่ะ พอไม่กินก็หิวพอหิวก็เครียด​พอเครียด​ก็กลัวน้ำนมไม่ค่อยมีอีก แต่ก็ยากลดน้ำหนักอยู่​ดีค่ะอึดอัดตัวเองคลอดลูก​คนที่ 2 น้ำหนักลดไปตอนคลอด 5โลแต่เพิ่มมาทีหลัง 15 โล ตอนนี้ท้อวที่3 น้ำหนักขึ้นมา 80 แล้วค่ะจาก 70 พึ่งได้26วีคค่ะ ท้องนี้คือทำหมันด้วยกลัวน้ำหนักมันจะไม่ยอมลงเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกอาหารที่แคลน้อยค่ะ งดพวกของทอดของมัน ช่วยได้ แต่ก็แนะนำทานให้ครบมื้อ แม่แฮปปี้นมก็มาดี ออกกำลังกายเบา ๆ ไปด้วยก็ได้ค่ะถ้ามีเวลาว่าง