แม่คนไหนไม่แพ้ท้องไม่คัดเต้าบ้างคะ

แม่ๆคนไหนไม่แพ้ท้องเลยมีมั้ยคะไม่มีอาการคัดเต้าหรือเจ็บเต้านมบวกกับอาการแพ้ท้อง

19 ตอบกลับ

ช่วงเเรกที่รู้ว่าท้องก็มีอาการคัดเต้านมเจ็บนมลานนมขยายมีอาการบวมแต่ตอนนี้อาการหายไปหมดเลยค่ะอาการอยากกินของเปรี้ยวก็หายไปด้วยตอนนี้ผอมกว่าตอนที่รู้ว่าท้องอีก อายุครรภ์แค่6w5วันเองค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

บ้าานี้ไม่แพ้ท้อง ไม่คัดเต้า ขนาดเต้านมเท่าเดิม พอคลอดปรากฎว่าน้ำนมไม่ไหล สรุปต้องให้น้องดื่มนมผงตั้งแต่อยู่ที่ รพ นมผงยาวๆ จนตอนนี้น้องได้3 เดือนกว่าแล้วคะ

ทางนี้จะเข้า7เดือนแล้ว ไม่มีวี่แววว่าจะคัดเต้าหรือน้ำนมจะมาเลย ไม่รู้ว่าจะมีน้ำนมมั้ย ช่วงแรกที่ท้องนมคัดตึงเจ็บปวด ตอนนี้ไม่มีอาการแพ้ไรเลยปกติค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ท้อง ไม่คัดเต้าเลยต้ามารุ้ว่าท้องก็22+3วีค แต่พอมาท้องสอง อาการจัดเต็ม ทั้งคัดเต้า ทั้งแพ้ท้องจนถึง13วีค

บ้านนี้ค่ะไม่แพ้ท้องไม่คัดเต้าไม่เป็นอะไรเลยไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะแค่รอพุงใหญ่ในแต่ละเดือนอย่างเดียว

ไม่แพ้ท้องไม่คัดเต้าค่ะแต่หลังคลอดนมตึงคัดเต้าจนปวดค่ะพอมีน้ำนมสีเหลืองให้ลูกกินค่ะ

ตอนนี้36+6ไม่เคยมีอาการเลยเเม่เเค่เจ็บหัวนม แต่ร้าวท้องน้อยลงมาหามดลูกบ่อบมากแม่😆

28 w แล้วค่ะ ไม่แพ้ท้อง ไม่คัดอะไรทั้งนั้น มีแค่หน้าอกใหญ่ขึ้นนิดนึง

คัดเต้า แต่ไม่แพ้เลยค่ะ คัดเต้าจะเป็นๆหายๆ ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ แต่มีอาการเจ็บหัวนมคัดเต้าค่ะ ไม่เยอะนะคะ