แม่คนไหนไม่แพ้ท้องไม่คัดเต้าบ้างคะ

แม่ๆคนไหนไม่แพ้ท้องเลยมีมั้ยคะไม่มีอาการคัดเต้าหรือเจ็บเต้านมบวกกับอาการแพ้ท้อง

19 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ แล้วก็ไม่คัดเต้าด้วยตอนนี้31วิกแล้วจ้า

บ้านนี้ตอนท้องไม่แพ้ท้อง และไม่เคยคัดเต้าเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ กินแซบทุกอย่างเลย

1d ago

ช่วงเเรกที่รู้ว่าท้องก็มีอาการคัดเต้านมเจ็บนมลานนมขยายมีอาการบวมแต่ตอนนี้อาการหายไปหมดเลยค่ะอาการอยากกินของเปรี้ยวก็หายไปด้วยตอนนี้ผอมกว่าตอนที่รู้ว่าท้องอีก อายุครรภ์แค่6w5วันเองค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้ ไม่แพ้ท้อง ไม่คัดเต้าเลยคะ

บ้านนี้ไม่แพ้จ้าไม่คัดเค้าด้วย

ไม่แพ้เลยค่ะไม่รู้สึกอะไรเลย

บ้านนี้เลยค่าา

ไม่เเพ้ค่ะ

✌️✌️✌️