6วีค แล้วยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนไม่มีอาการเหมือนคนท้องบ้างคะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ ตอนไปหาคุณหมอพึ่งจะ4วีค หมอนัดอีกที11 กุมภาพันธ์ มีแม่ๆคนไหนใกล้เคียงกันบ้างคะ 😅 ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอน6วีค บ้านนี้อาการมีแค่เพลียจัดๆ ขี้เกียจมากๆ แบบว่าอยากนอนสุดๆ พอ10วีคก็แพ้หนักเลย ยาดมต้องติดตัวตลอด