ท้องแรกค่ะ 11วีค6วัน ไม่แพ้ท้อง ..กินเก่งนอนทั้งวัน ผิดปกติไหมคะ??

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติเลยค่ะแม่ ถือว่าดีมาก เราเองก็คล้ายกัน ตอนแรกแอบดีใจว่าไม่แพ้เลย กินอร่อย ที่ไหนได้ มาแพ้เอาวีคที่ 13-16 ค่ะ โอ้กอ้ากเต็มที่เลย 5555

บางคนมาแพ้ช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ