แคลเซียมเกาะหัวใจทารก

แม่ๆคนไหนไปตรวจแล้วเจอแคลเซียมเกาะหัวใจลูกบ้างคะ ไปคัดกรองดาวน์ซินโดม แล้วน้องไม่เสี่ยง แบบนี้จะอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจมีความเสี่ยงที่เกี่ยวกับโรคหัวใจได้ค่ะแม่ ต้องให้คุณหมอตรวจละเอียดอีกทีนะคะ

แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะตรวจเจอเหมือนกันกังวลมากค่ะ 😢