โรคเบาหวาน

ถ้าไปฝากครรภ์ครั้งแรกแล้วหมอบอกว่าเป็นเบาหวานก่อนการตั้งครรภ์ แบบนี้จะอันตรายไหมคะ เพราะเราก็ไม่ทราบมาก่อนว่าเป็นค่ะ กังวลมากเลย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์ทำให้เสี่ยงหลายอย่าง

4mo ago

กลัวเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมากเลยค่ะ