แม่ๆคนไหนเคยไปตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงบาลรัฐบ้างคะ.

แม่ๆคนไหนเคยไปตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงบาลรัฐบ้างคะ ไปฝากครรภ์คุณหมอแนะนำให้ไปตรวจดาวน์ซินโดรมโรงบาลรัฐคะไม่เสียค่าใช้จ่าย หนูอายุ20ควรไปตรวจมั้ยคะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ควรตรวจนะคะ