แม่ๆคนไหนเคยไปตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงบาลรัฐบ้างคะ.

แม่ๆคนไหนเคยไปตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงบาลรัฐบ้างคะ ไปฝากครรภ์คุณหมอแนะนำให้ไปตรวจดาวน์ซินโดรมโรงบาลรัฐคะไม่เสียค่าใช้จ่าย หนูอายุ20ควรไปตรวจมั้ยคะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ควรตรวจค่ะ เดี๋ยวนี้ทุกช่วงอายุมีความเสี่ยง วันไปเอาสมุดสีขมพู บปช ไปด้วย ไปถึงบอกกับ พยาบาลว่ามาตรวจดาว์ซินโดรม เขาก็สอบถามข้อมูลเบื้องต้นเสร็จก็จะให้เรา เจาะเลือดผล รอประมาณ 1-2 อาทิตย์จ้า

2y ago

ถ้าตรวจแบบ nifty test จะเป็นแบบที่ตรวจที่คลีนิก ส่งเลือดไปตรวจที่เอกชน ซึ่งเสียตัง แต่ถ้าแม่ต้องการตรวจฟรี เดี๋ยวหมอเขาจะเขียนในสมุดสีขมพูให้เรา ว่าตรวจดาว์ซินโดรม เราเอาสมุดสีชมพูไปตรวจที่ รพ. รัฐ ได้เลยค่ะ เขารู้

ตรวจฟรีก็ตรวจไปเลยค่ะ เกิดคลอดมาลูกเป็นจะหนักที่เรา อายุเท่าไหร่ก็เสี่ยงค่ะเกิดถูกหวยเป็นผู้โชคดีแบบไม่รู้ตัวจะได้หาทางออกตั้งแต่เนิ่น ๆ

2y ago

ขอบคุณมากๆคะสำหรับคำแนะนำคะ.

เราอายุ 27 ท้องลูกคนแรก จะไปตรวจดาวน์วันที่ 2 เรารู้สึกเครียดมากๆเลย กลัวน้องจะเป็นดาวน์

2y ago

ไม่ต้องกลัวคะ สู้ๆคะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ.กอดๆคะ.❤️❤️

เค้าอายุ19คุณหมอก็แนะนำให้ตรวจคะ แต่ของเค้าฝากครรภ์ที่รพ.รัฐพอดีเลยต้องตรวจ

ควรตรวจนะคะ