ท้องแฝดมาอวดหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนไปซาวแล้วหมอบอกท้องแฝดบ้างค่ะ แม่ตื่นเต้นมากๆ #มาอวดกันหน่อยจร้า

ท้องแฝดมาอวดหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

แฝดชาย 29 วีค คร้า จะอยู่ได้นานแค่ไหนก็ไม่รู้ เด็กๆกลับหัวแล้วพากันดันลงอย่างเดียวเลย ปากมดลูกสั้น จนหมอกลัวจะคลอดเร็ว ปากมดลูกเหลือแค่ 2.5 เอง

1y ago

ค่ะ เจอตอนซาวด์ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะแฝด ได้แต่งงตอนตรวจค่าhg มันสูงผิดปกติ หมอเลยซาวด์ เจอ 2 ถุงค่ะ