ท้องแฝดมาอวดหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนไปซาวแล้วหมอบอกท้องแฝดบ้างค่ะ แม่ตื่นเต้นมากๆ #มาอวดกันหน่อยจร้า

ท้องแฝดมาอวดหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้แฝด 37+1 แล้วค่ะ แต่หมอยังไม่นัดผ่าคลอดเลย กลัวจะไม่ไหวมากเลย ตอน 35+5 น้อง น้ำหนัก 2,595 กับ 2,432 แล้วค่ะ

1y ago

ไม่ได้เน้นบำรุงอะไรเลยค่ะแม่ นมก็ทานแอนมัม นมตราหมี ดีน่างาดำ แลตตาซอย น้ำเต้าหู้ สลับ ๆ กันไป ส่วน ไข่ต้มไม่ค่อยได้ทานเลยค่ะ ไม่ ชอบมาก ๆ เลย ข้าวก็ทานปกติไม่มีบำรุงเป็นพิเศษ แต่โชคดีที่ยังลงน้องแฝด ทานอาหารให้มีความสุขเลยค่ะ แต่คุมน้ำตาลหน่อยนะคะ พวกวิตามินบำรุงลูกก็มีแค่ที่หมอให้มา ไม่ได้ซื้ออะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ ที่ลูกน้ำหนักดี อาจจะเป็นเพราะนม น้ำเต้าหู้ พวกนี้ค่ะแม่ น้ำเต้าหู้ทานได้บ่อย ๆ ดี เลยค่ะ นมวัว แม่ก็ สลับ ๆกับนมชนิดอื่นกลัวน้องแพ้ค่ะ