ท้องแฝดมาอวดหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนไปซาวแล้วหมอบอกท้องแฝดบ้างค่ะ แม่ตื่นเต้นมากๆ #มาอวดกันหน่อยจร้า

ท้องแฝดมาอวดหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี่ตอนแรกก็คิดว่าท้องคนเดียวพอไปอัลตราซาว์ตกลงว่าเป็นฝาแฝดตอนนี่ก็คลอดแล้วผ่าคลอดบล็อคหลังตอนนี่น้องใกล้2เดือนแล้วค่ะนมผงแม่หาไม่ทันแล้วกินเก่งมากกล่องใหญ่อยู่ได้5-6วันกล่องเล็ก2วันหมดเกลี้ยง😂เข่าแทบทรุดในแต่ล่ะวัน

1y ago

ของแม่ยุถุงเดียวกันรึคนละถุงค่ะ ไปซาวรอบหน้าหมอบอกถ้าน้องยุถุงเดียวกันหมอบอกจะส่งต่อมหาราช