ท้องแฝดมาอวดหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนไปซาวแล้วหมอบอกท้องแฝดบ้างค่ะ แม่ตื่นเต้นมากๆ #มาอวดกันหน่อยจร้า

ท้องแฝดมาอวดหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

อยากมีน้องแฝดเหมือนแม่จังเลยค่ะ ตอนไปฝากครั้งแรก แอบลุ้น เพราะพยาบาลซาวด์ให้บอกเหมือนมีถุง2ถุง แต่พอซาวด์อีกรอบ แอบผิดหวังนิดหน่อย 🤣 หมอบอกน่าจะเป็นแค่มดลูก กับมีแค่ถุงเดียว ยินดีด้วยนะคะ 🤍

1y ago

แม่ไม่รู้น้องมาไงแม่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกหมอซาวตั้งหลายรอบ หมอบอกแม่ได้แฝดนะค่ะ #ทั้งตื่นเต้นทั้งบอกไม่ถูก😅😅