เพศลูก

แม่ๆคนไหนได้ใบแบบนี้บ้างคะ คือเราไปซาวด์ที่คลีนิคหมอบอกผช.100% แต่ซาวด์ที่รพ.มันเขียนแบบนี้แปลว่าเพศหญิง เลยไม่แน่ในว่าเป็นเพศลูกหรือเพศแม่ค่ะ

เพศลูก
2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ

5y ago

จริงๆคิดว่าควรจะเป็นเพศลูก แม่ก็ไม่แน่ใจ รอบหน้าจะลองถามคุณหมอดู🤣 ของบ้านนี้ก็ชายแน่นอนเหมือนกันค่ะ

เพศแม่ค่ะ