แม่ๆคนไหนได้ลูกสาวแล้วชอบกินแต่ของหวานๆมั้งค่ะ

71 ตอบกลับ

เราค่ะ ต้องหาขนมหวานหรือไอติมมากินแทบจะหลังทุกมื้ออาหารเลย

จร้าบ้านนี้กินแต่ขนมหวานจร้าหมอซาวท้องก็บอกว่าผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ลูกชายจร้า กินแต่ของหวานๆ ยิ่งโกโก้ปั่นเกือบทุกวัน

กินจนเบาหวานขึ้นแล้วค่ะ ลูกสาวชอบ หมอบอกควรงดของหวาน

ของหวานชอบมากค่ะ ของเปรี้ยวแม่จะไม่ยุ่ง5555#เด็กผู้ชาย

บ้านนี้คะ ลูกสาวกินแต่ขนมและของหวานแทบทุกมื้อเลยคะ

ท้องก่อนแท้งไปกินแต่ส้มตำ มาท้องนี้กินแต่ของหวานคะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ ทั้งเปรี้ยวทั้งหวาน ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ชอบดื่มโกโก้ปั่น กับพวกขนมโบราณค่ะ ได้ลูกสาว

6y ago

ชอบโก้โก้เหมือนกันค่ะ..ยังไม่ได้ซาวด์ทีว่าผุหญิงรึผุชาย

ไม่ชอบค่ะ ชอบแต่ของเปรี้ยวๆเค็มๆ ได้ลูกสาวค่ะ 20วีค