แม่ๆคนไหนได้ลูกสาวแล้วชอบกินแต่ของหวานๆมั้งค่ะ

71 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่าง ของที่ไม่ชอบก็กิน ได้ลูกสาว 😆

ชอบกินของหวานมากๆเลยค่า ปกติก่อนท้องไม่ชอบเลย55555

คนแรกลูกสาวกินของหวานตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้แรกๆกินของเปรี้ยวของดองหลังๆจะกินของหวาน

6y ago

บ้านนี้ท้อแรกๆจะแต่พวกมะม่วงส้มตำพอหลังๆหินแต่ของหวานๆทั้งนั้นเลยแต่น้ำหนักก็ขึ้นไม่ค่อยเยอะเลยน๊า5555

บ้านนี้ลูกสาวกินเเต่ผลไม้หวานไม่ค่อยเท่าไหร่

บ้านนี้ได้ลูกชายก็กินแต่ของหวานเหมือนกันค่ะ

ได้ลูกชาย แล้วแม่เบื่ออาหารคาว กินแต่ขนมหวาน

✋บ้านนี้กะลูกสาวกินได้ดีอะไรที่หวานๆอะค่ะ

บ้านนี้ก็ลูกสาวจ้า ชอบกินของหวานเหมือนกัน

ได้ลูกชายก้อชอบกิน น้ำแข็งใส ของหวานๆคะ