แม่ๆคนไหนได้ลูกสาวแล้วชอบกินแต่ของหวานๆมั้งค่ะ

71 ตอบกลับ

ท้อง2แร้วค่ะ..ชอบกินของหวานมากๆค่ะ..ท้องแรกลูชายค่ะ..ท้องนี้ขอให้ได้ลูกสาวค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบมากค่ะ กินทุกอย่างจนหมอต้องห้ามเลยค่ะเพราะน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะ

บ้านนี้กินไม่หวานเยอะ ผลสรุปออกมา เบาหวาน ค่ะ ตอนนี้เปนแบบคุมอาหารค่ะ 32วีค

ทำไมเราชอบแต่ของเปรี้ยว เผ็ดอะไรแซ่บๆแต่ก้ยังซาวม่เห็นเพศนะคะ 16วีคแล้ว😅

บ้านนี้พึ่งเริ่มอยากของหวานช่วง 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ลูกชายแต่ชอบกินของหวานมากเลยคะ​ เรียกได้ว่าขาดเธอแทบขาดใจ😂

ตอนท้องชอบขนมหวานมากค่ะ เช่นเค้ก ขนมไทย ไรงี้ แต่เราได้ ลูกชายนะคะ 😘

บ้านนี้ท้องลูกสาวชอบกินแต่ของหวานๆๆชอบมากๆคือนมทุกรสทุกยี่ห้อค่ะ

บ้านนี้ชอบของหวานมากมาย ของเปรี้ยวแทบจะไม่แตะ แต่ทำไมได้ลูกชายน้อ5555😄

6y ago

555บ้านนี้ต้องกินของหวานเกิบทุกวันเลยจ้าชอยมาก

ท้องเเรกค่ะ ก่อนท้องเป็นคนที่ไม่กินหวานเลยพอมีน้องกินหวานเก่งมาก