แม่ๆคนไหนได้ลูกสาวแล้วชอบกินแต่ของหวานๆมั้งค่ะ

71 ตอบกลับ

เป็นค่ะได้ลูกสาวแล้วชอบกินของหวานมากจากปกติไม่ทานของหวานเลยพอได้ลูกสาวแล้วอยากทานทุกวันตลอดเวลา

บ้านนี้เลยค่ะ วันทั้งวันอยากกินแต่ของหวานๆ หลังทานข้าวก็ต้องมีของหวานๆหรือผลไม้ที่หวานๆกินตลอด

บ้านนี้ลูกสาวเหมือนกันค่า จากไม่ชอบกินไอติม ตอนนี้กินแทบจะทุกวันแต่ไม่กล้ากินเยอะ กลัวเบาหวาน

บ้านนี้ลูกสาวกินน้ำหวานตลอด แต่ตอนนี้ท้องได้29wเบาลงแล้วค่ะหมอบอกเสี่ยงเบาหวาน ครรภ์เป็นพิษ

ลูกชายก็กินแต่ของหวานเหมือนกันจ้า ตั้งแต่ท้องไม่แพ้ ไม่กินของเปรี้ยวเลย แต่แฟนแพ้แทน อิอิ

ได้ลูกสาวเหมือนกัน แต่กินของหวานไม่ได้เลยเพราะเปงเบาหวานคนท้อง อยากกินมากแต่ก้ออดเอาค่ะ

5y ago

คุนแม่เคยทานน้ำต้มใบเตยรึปล่าค่ะ....ช่วยได้ดีค่ะ..น้ำต้มใบเตยก้อได้น้ำต้มตะไคร้ก้อดีค่ะ.

ผลไม้รสหวาน ชอบทานหมดค่ะทุเรียน ลิ้นจี่ องุ่น อะไรที่หวาน แต่จะไม่ค่อยกินขนมรสหวาน

ตั้งแต่ท้องมานี่ต้องของหวานอย่างเดียวเลยค่ะข้านนี้ ขาดไม่ได้55555 แต่ได้ลูกชายจ้า

ชอบมากคร้าบ้านนี้ ดีที่ไม่เป็นเบาหวาน พยายามเพลาๆ กัวเสี่ยงเบาหวานคะ เด่วลำบาก

บ้านนี้ลูกชาย ติดของหวานจัมหนับเลยจ้า😂😂😂 ตอนไปตรวจเบาหวานนี่ลุ้นตัวโก่งเลย5555