วิธีให้ลูกกินนมจากเต้า จนถึง1-2ขวบ

แม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมจากเต้า ได้นานไหมคะ บำรุงอะไรบ้างแชร์กันหน่อยค่ะบ้านนี้ น้องกินนมเต้าได้6เดือนแล้ว รู้สึกน้ำนมน้อยกลัวลูกไม่พออิ่มค่ะ #ลูกคนคนแรกคะ #แม่มือใหม่ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่กินตัวนี้จ้า ตอนนี้ลูกได้ 11เดือน 11 วันละจ้า กินเต้าไปเลยยาวๆจ้า