วิธีให้ลูกกินนมจากเต้า จนถึง1-2ขวบ

แม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมจากเต้า ได้นานไหมคะ บำรุงอะไรบ้างแชร์กันหน่อยค่ะบ้านนี้ น้องกินนมเต้าได้6เดือนแล้ว รู้สึกน้ำนมน้อยกลัวลูกไม่พออิ่มค่ะ #ลูกคนคนแรกคะ #แม่มือใหม่ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

คนโตของเราให้กินได้ถึงขวบกว่าๆค่ะและหยุดเพราะมีน้อง ให้กินได้เลื่อยๆเลยค่ะแม่ กินนมจากเต้าไม่มีวันหมดค่ะน้องดูดนมก็มาเท่าที่น้องกินจนอิ่มค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่เกิด ตอนนี้1ขวบก็กินเต้ากินอาหารปกติทุกอย่างยกเว้นแอลกอฮอล์ ของหมักดอง แรกๆรู้สึกน้ำนมน้อยลงกินยาประสะน้ำนมซองฟ้าก็ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ให้ลูกเข้าเต้าตั้งแต่เกิดเลยคะ พยายามให้เค้ากินนมจากแม่ให้มากที่สุดคะ ตอนนี้จะ 3 ขวบแล้ว ยังขอแม่จุ๊ฟนมอยู่เลยคะ อบอุ่นมากๆ

สำหรับลูกคนโตนะคะ แม่ที่บ้านให้กินเต้าจนสามขวบครึ่ง เพราะน้องไม่ยอมกินนมผงเลยค่ะ

แม่กินตัวนี้จ้า ตอนนี้ลูกได้ 11เดือน 11 วันละจ้า กินเต้าไปเลยยาวๆจ้า