แม่ให้นมลูก

แม่ๆคนไหนให้นมลูกแล้วนมยาวขึ้น เหี่ยว แบบนี้มั้ยคะ รู้สึกว่ามันน่าเกลียดอะค่ะ พอเลิกให้นมจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ย

แม่ให้นมลูก
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ก็ทำใจไว้แล้ว ไม่กลับมาเป็นอย่างเดิมคะ หย่อนยานไปจนแก่เลยคะ วิธีแก้คือเสริมหน้าอกหรืออะไรสักอย่างนี่แหละคะไปเจอในต.ตมา

6mo ago

เศร้าเนาะแม่ ไม่มั่นใจในตัวเองเลย