ครีม cute press ใช้ได้ไหม??

แม่ๆคนไหนใช้บ้างคะอยากทราบว่าท้องสามารถใช้ได้ไหมคะพอดีซื้อมาตั้งแต่ยังไม่รู้ว่ามีน้อง ขอบคุณค่ะ

ครีม cute press ใช้ได้ไหม??
1 ตอบกลับ

เราใช้ตลอด จนคลอด สดชื่น หน้าชุ่มชื้นดีมากคะ น้องปกติดีนะคะ ไม่น่าจะมีสารอันตราย ถ้าให้ชัวร์ปรึกษาหมอก่อนดีกว่าคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️