คนท้องสามารถใช้ครีมซองของcute press ได้หรือไม่

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ว่าสามารถใช้ได้หรือไม่ ตอนนี้หน้าโทรมมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

คนท้องสามารถใช้ครีมซองของcute press ได้หรือไม่
6 ตอบกลับ

เราใช้ทุกอย่างเลยค่ะ บำรุงปกติเลย แบรนพวกนี้ขึ้นตลาดขึ้นห้างอยุ่แล้ว ใช้ปริมาณน้อย ทาแต่บำรุงไม่เป็นไรหรอกค่ะ เรายังแต่งหน้าปกติเลย แต่แบรนตามตลาดค่อยเลี่ยงนะคะ

3y ago

ใช้ตั้งแต่5เดือนจนตอนนี้จะคลอดเเล้งคะ ไม่มีผลข้างเคียง

ใช้อะไรก็ได้ ที่ไม่ผสมวิตามิน A อะคะ ไม่ได้ใช้ได้ทุกอย่าง วิตามินA เสี่ยงน้องพิการ

ดูส่วนผสมที่ไม่มีไวท์เทนนิ่ง เอเอชเอก็โอเคแล้วค่ะ

2y ago

กันแดดของคิวเพลสใช้ได้ไหมคะ

เราใช้สีฟ้าค่ะ ก็บำรุงปกตินะหน้าก็ปกติ

ใช้ได้ค่ะ เว้นอาหารเสริมความงามนะคะ

บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ