ถามหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนใช้บัตทองคลอดลูกบ้างคะลูกคนแรกต้องอยุ่กี่วันแล้วก่อนออกจะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะแม่ๆคนไหนรุ้ช่วยบอกหน่อยคะจะได้เตรียมไว้ถูก

1 ตอบกลับ

ใช้บัตรทองไม่เสียค่ะคลอดเองนอนประมาณ2คืนผ่าคลอดนอนประมาณ3คืนค่ะ

4y ago

แต่ถ้านอนห้องพิเศษต้องเสียค่าห้องค่ะถ้านอนห้องรวมไม่เสียค่ะแต่นอนห้องพิเศษคนเฝ้าจะได้นอนสบายหน่อยค่ะ