ที่คาดหน้าท้องช่วยผยุงครรภ์

แม่ๆคนไหนใช้ที่คาดหน้าท้องบ้างค่ะ ใช้ดีมั้ย

6 ตอบกลับ

ช่วยได้ดีค่ะแต่อึดอัดคันท้องมากค่ะแต่ใส่แล้วไม่ค่อยปวดหลังมีข้อดีคือช่วยให้เราไม่ปวดหลังเบาตัวข้อยเสียคือคันท้องไม่ค่อยสบายเท่าไรจร้า