ครีมทาท้อง

แม่ๆคนไหนใช้ครีมทากันท้องลายบ้างไหมคะ ช่วยแนะนำยี่ห้อหน่อย ไม่แน่ใจว่าของพวกนี้มีผลต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ไบโอออยด์ EVE'S จ้าแม่ น้องปกติดีค่ะ

บ้านนี้ใช้ I Knew คะ ทาตามท้อง ต้นขาและหน้าอกคะ น้องก็ปกติดีคะ