ประกันสังคมพ่อ

แม่ๆคนไหนใช่สิทประกันสังคมของพ่อบ้างคะ ? อยากทราบว่า ถ้าจะใช้ประกันสังคมของพ่อเบิกค่าคลอด พ่อแม่ต้องจดทะเบียนสมรสไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดไม่ต้องจดทะเบียนสมรสค่ะ แต่ถ้าจะทำเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรด้วยต้องจดทะเบียนสมรสค่ะ