หนูเกิดภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหนใครเคยเจอปัญหา แท้งคุกคามมั่งมั้ยคะ แล้วแม่ๆมีวีธีรับมือ และผ่านมันไปยังไง พอดี หนูท้องลูกคนที่สองก็เกิดภาวะแท้งคุกคาม แต่น้องไม่รอด พอมามีคนที่สาม ก็เกิดแบบนี้อีก ควรจะทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก้อเปนตอน1/18วันแท้งไปแล้วคะ ส่วนท้องนี้24Wแล้ว หมอห้ามหลายอย่างเลย