ตกขาว 37+4

แม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วตกขาวเยอะไม่ค่ะไหลเป็นน้ำเลยเปลี่ยนกางเกงวันหนึ่ง2-3รอบ เลยค่ะ ถ้าไม่เปลี่ยนทั้งชื่นทั้งมีกลิ่น

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คุณแม่ต้องมั่นทำความสะอาดดีๆนะคะ เวลาล้างเช็ดให้แห้งๆค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอมา หมอบอกว่าปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันบางทีอาบน้ำล้างดีแล้วพอสักพักไหลออกเปียกนึกว่าน้ำเดินเลย5555

4w ago

เหมือนกันค่ะแม่ พอนานชื่อมีกลิ่นแอบไม่มั่นใจเลยค่ะ

เยอะจนนึกว่าฉี่เล็ด จนต้องใส่ผ้าอนามัยแล้วค่ะ ไม่งั้นจะเหม็นมาก

บ้านนี้36+2เริ่มเป็นเหมือนกันคะ จนระแวง กลัวตัวเองคลอดก่อนกำหนด🤣

4w ago

บ้านนี้ปวดเตือนแล้วค่ะ😂

37+4เป็นเหมือนกันคะ และท้องแข็งบ่อยมาก

4w ago

บ้านนี้ปวดเตือนบ่อยมากๆ555

แนะนำหาหมอจ้า