แม่ๆที่โลหิตจางจะมีนมน้อยใช่ไหมคะ

แม่ๆคนไหนโลหิตจางบ้างคะ นมน้อยไหม บ้านนี้นมน้อย ไม่พอให้ลูกกินค่ะ ต้องให้นมผงเป็นนมหลัก นมแม่เป็นนมเสริมค่ะ

แม่ๆที่โลหิตจางจะมีนมน้อยใช่ไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่ถึงกับน้อยไปหรือมีมากไป มีพอให้ลูกกินอิ่ม มีเก็บฟรีชไว้ให้ลูกกินอีกนิดหน่อย ตอนนี้น้อง 9 เดือนก็ยังกินนมแม่อยู่ เด็กนมแม่ล้วนนะคะไม่ได้กินนมเสริมเลย

5y ago

จ้าแม่ สั่งชาอุ่นรักมาแล้ว เดี๋ยวจะลองกินดูค่ะ