แพ้งท้องอยู่เลย18วีคละ ทำไงดีคะ

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องอยู่อีกบ้างคะ ตอนนี้18วีค ยังอ้วก เวียนหัวอยู่เลย กินข้าวไม่ค่อยได้เลย ยาบำรุงที่หมอให้มา กินแล้วยิ่งเวียนหัวไปอีก จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ย

1 ตอบกลับ

คุณแม่แจ้งกับคุณหมอเลยค่ะว่ากินยาบำรุงตัวไหนได้ไม่ได้ อาการแพ้เป็นยังไง คุณหมอจะมีคำแนะนำให้สำหรับการดูแลตัวเองหรือทานอาหาร หรือเปลี่ยนยาให้ค่ะ