เจ็บเตือน

แม่ๆคนไหนแตกเดือนมีนาบ้าง เจ็บเตือนกันบ้างหรือยังค่ะ

15 ตอบกลับ

นัดเร่งคลอด 6 มีนาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร แค่เจ็บหัวหน่าว เดินยาก แม่ความดันสูงต้องให้น้องรีบออกมา 😊😊

4y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่😊😊

31​ มีนา​ ชอบปวดตรงหว่างขาบ้าง​ ท้องน้อยบ้าง​ บางทีก็ท้องแข็งบ่อยจ้า​ อาการใกล้แล้ว😊😊

4y ago

เป็นเหมือนกันคะ ท้องแข็งบ่อยมาก

28มีนา. ตอน35+1ปากมดลูกเปิด1เซน มีมูกเลือดออกเยอะมาก2วัน ตอนนี้36w ยังเงียบกริบยุค่ะ

4y ago

ปวดท้องถี่1-2นาทีค่ะ

20มีนายังเงียบอยู่เลยจ้า หมอนัดซาววันที่4ถ้าไม่กลับหัวนัดผ่าคะ

4y ago

หมอนัดเหมือนกันจ้า วันที่3

กำหนด16มีนา แต่นัดผ่า9มีนา สรุปแตกตั้งแต่27กุมภาเลยค่ะ

นัดผ่า 6/3/63 ปวดเตือนบ่อยไม่รู้จะถึงไหมภาวนาให้ถึงงงง 😊

4y ago

ขอให้ถึงนะคะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องจ้า

10 มีนา มีเตือนบ้างแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องจี๊ดๆ

4y ago

ใกล้แลว้คะแม่. ขอให้ปลอดภัยนะคะ

16มีนา​มีท้อง​แข็ง​บ่อยและเจ็บเตือน หน่วงมาก

บ้านนี้ 18 มี.ค ยังเงียบกริบอยู่เลยจ้า

15 มีนาจ้า มาเตือนเป็นพักๆหน่วงมาก