เลี้ยงแมวตอนตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเลี้ยงแมวตอนท้องบ้างคะ ใช้วิธียังไงบ้างในการป้องกันไม่ให้ลูกมีปัญหาเรื่องขนแมว แมวก็รักไม่ต่างจากลูกเลยค่ะ อยากให้เขาอยู่ร่วมกันได้โดยที่สุขภาพยังดีอยู่ค่ะ

เลี้ยงแมวตอนตั้งครรภ์
5 ตอบกลับ

เคยเห็นมีคนบอกว่าค่ะถ้าเลี้ยงตอนตั้งครรภ์ต้องระวังเรื่องการเก็บอึแมว แต่ถ้าน้องคลอดออกมาต้องระวังเรื่องเชื้อราแมว

2y ago

เราว่าน้องสามารถอยู่ร่วมกันได้ค่ะแต่ต้องมั่นทำความสะอาดแปรงขนบ่อยๆ เผื่อน้องจะเป็นภูมิแพ้อีกเรื่องที่ต้องห่วงคือเรื่องเชื้อราแมวค่ะ