12w+6 จร้าา

แม่ๆคนไหนเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วบ้างค่ะ หรือเพราะว่าบ้านนี้คุณแม่มีปีกมดลูกข้างเดียวเลยทำให้มดลูกเล็ก แม่เลยรับรู้ได้เร็วเวลาที่ลูกดิ้นคะ เพราะซีสแตกเลยต้องผ่าตัดปีกมดลูกทิ้งไปข้างหนึ่งคะ

12w+6 จร้าา
1 ตอบกลับ

คนเราปกติมีมดลูกอันเดียวค่ะ ที่มี2คือปีกมดลูก (น้อยมากๆๆที่จะมีมดลูก2อัน)