ช่วยคิดชื่อลูกหน้อยค้ะ

แม่ๆค้ะช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค้ะ พ่อชื่อปอนด์ แม่ชื่อเมย์ จะตั้งชื่อลูกว่าอะไรดี ได้ลูกผช.จร้าา?

6 ตอบกลับ

เราก้อ ป. คิดอยู่ค่ะว่าจะชื่อ เปย์เปอร์ กับคูเปอร์ ถ้าเป็นผู้ชายนะคะ

ปิงปอง ปีใหม่(ผช.น่าจะตั้งได้")

น้องปาล์ม น้องปลื้ม น้องเปรม

ไดม่อนค่ะ

น้องเปย์

ปอเช่