บันทึกนับลูกดิ้น

แม่ๆคนไหนเริ่มนับและบันทึกลูกดิ้นกันบ้างแล้วบ้าง มาแชร์กัน วันนึงลูกดิ้นกันกี่ครั้ง?

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้นับเท่าไรเลย ส่วน มากลูกจะดิ้นตอนกินข้าวมากกว่า10 อยู่แล้วเลยไม่ได้ใส่ใจมาก ตอนท้องแก่ 32กว่าลูกดิ้นน้อยมากเพราะท้องแม่เล็กลูกตัวโต

บ้านนี้3เวลาหลังอาหารค่ะ​ ยิ่งกลางคืนนี่ดิ้นเก่งดิ้นจนแม่ไม่ได้นอน😂

บ้านนี้นับไม่ถ้วนเลยค่ะแม่ ดิ้นบ่อยจนไม่ต้องนับเลยค่ะ

เช้า​ กลางวัน​ เย็น 3​ เวลา​ หลังอาหาร​ ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นวันล้ะ10ครั้งค่ะ5555ดิ้นเก่งมาก

นับไม่ถ้วนเลยคะ เกิน 20 ครั้งแน่นอน

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ เกิน 10 😂

33วีค ค่ะ ดิ้นวันล้ะ15ครั้ง