ค่าแรงของบริษท

แม่ๆคนไหนเป้นพนักงานบริษทบ้างค่ะอยากทราบเค้าจ้างเงินตอนลาคลอดยังไง ทีนู้คิดถูก ที่เค้าบอกจาก45วัน หนู1ธันวาคมพอสินเดือนธันวาคมได้เงินเต็มม่ค่ะ 325×31+2,000 ค่าแรง+ค่าเดินทางค่าที่พัก=12,075แล่วหักประกัน5% เหลือ11,471.25บาทถูก แล้วอีก14วันของมกราคม14×325+2,000= ค่าแรง+ค่าเดินทางค่า6,550แล่วหักประกัน5%เหลือ6,222.5 ใช่รึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บริษัทจ่าย 1เดือน จ่ายเต็ม อีก1เดือน จ่ายครึ่งเดียว มีหักประกันสังคมเหมือนเดิม แต่ส่วนที่เหลือรายได้อีก45วัน แม่ไปเอากับประกันสังคมนะคะ

5y ago

นั้นแระพี้เค้าเป้นHRผู้ชายพอหนูถามเค้าเค้าให้ถามประกันพอถามประกัยให้ถามบริษัท เพราะหนูขาดเงินค่าคลอดยุหมื่นนิดๆว่าจะพอดีม่งงเรย