ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเป้นบ้างค้ะ ท้องไม่แตกลาย แต่คันสะดือมากเรยค้ะ ตอนนี้เราท้องได้7เดือนแร้วค้ะ

ตั้งครรภ์
28 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ คันมาก แต่ยังไม่แตก กลัวจะแตก

4y ago

ไม่อยากแตกเลยค่ะ😂😂

8 เดือนยังใสๆอยู่ค่ะ มีคันบ้างนิดๆ

26วีคค่ะท้องสองไม่แตกไม่ลายไม่คัน

6 เดือนค่ะ ยังไม่แตก รอลุ้นอยู่ 😭😭

ไม่แตกเหมือนกันค่ะ 37+4อยากแตกมาก😁

4y ago

อยากแตกเหมือนกันค้ะ รออีกนิดค้ะ

บ้านนี้มาแตกตอน8เดือน😫

บ้านนี้มาแตกตอน9เดือนค่ะ

36w6Dไม่คันไม่แตกลายจ้า😊

บ้านนี้เหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ